ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Phiên bản này có hiệu lực từ ngày 1/1/2023.

Chào mừng Bạn ghé thăm website Watane.vn của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Trực Tuyến Cộng Đồng Việt!

Chúng tôi mong Bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những quy định của Điều Khoản Sử Dụng (sau đây gọi tắt là Điều Khoản) về thỏa thuận pháp lý giữa Bạn và Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Trực Tuyến Cộng Đồng Việt (sau đây gọi tắt là VietUnion hoặc chúng tôi). Thông qua việc truy cập, mua sắm hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, Bạn đồng ý rằng Bạn đã đọc, hiểu rõ và đồng ý tuân thủ những quy định của Điều Khoản này.

VietUnion có quyền điều chỉnh Điều Khoản này vào bất cứ thời điểm nào thông qua việc đăng tải Điều Khoản đã được điều chỉnh trên website Watane.vn và/hoặc tất cả các phương tiện, công cụ, ứng dụng, dịch vụ liên quan đến việc cung ứng các sản phẩm và giải pháp về Quà Tặng Số thuộc sở hữu của VietUnion. Bản điều chỉnh có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải.

Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng liên hệ chúng tôi qua email support@payoo.vn.

I. GIỚI THIỆU

 • Trang web Watane.vn chuyên cung cấp các sản phẩm và các giải pháp về Quà Tặng Số (sau đây gọi tắt là eVoucher) thuộc sở hữu của VietUnion.
 • eVoucher là phiếu mua hàng điện tử do VietUnion cung cấp, có giá trị và được dùng trong giao dịch mua/đổi lấy hàng hóa/dịch vụ của các thương nhân liên kết với VietUnion và có hoạt động thương mại hợp pháp (sau đây gọi tắt là Bên Bán Hàng).
 • Khách Hàng/Bạn/Người Sử Dụng là các cá nhân, tổ chức truy cập, mua sắm và sử dụng sản phẩm/dịch vụ bất kỳ được cung cấp trên trang web Watane.vn, kể cả theo phương thức trực tiếp hay gián tiếp.
 • Điều Khoản này được hiểu là sự thỏa thuận giữa Khách Hàng và VietUnion, được áp dụng khi Khách Hàng sử dụng dịch vụ eVoucher của VietUnion.
 • Hướng dẫn sử dụng quà tặng số Watane được xem là một phần không thể tách rời của Điều khoản này.

II. ĐIỀU KHOẢN VỀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

2.1. Thông tin Khách Hàng

Để tiến hành mua eVoucher, Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin của người mua và người nhận theo yêu cầu của VietUnion. Các thông tin của Bạn sẽ được bảo quản và xử lý một cách bảo mật theo Chính Sách Quyền Riêng Tư của VietUnion (https://payoo.vn/chinh-sach-quyen-rieng-tu.html).

2.2. Quy trình giao dịch

2.2.1. Quy trình đặt mua và thanh toán

Đối với Khách Hàng cá nhân:

 • Bước 1 : Chọn mệnh giá và số lượng eVoucher cần mua
 • Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin đặt hàng (thông tin người mua hàng, thông tin người nhận, hình thức nhận)
 • Bước 3 : Chọn hình thức thanh toán trực tuyến phù hợp
 • Bước 4 : Xác nhận và tiến hành thanh toán

Đối với Khách Hàng doanh nghiệp: Khi có nhu cầu hợp tác, quý khách vui lòng liên hệ với VietUnion theo thông tin tại đây để được tư vấn (https://watane.vn/#home-contact).

2.2.2. Quy trình giao hàng

Sau khi đơn hàng được thanh toán thành công, VietUnion sẽ gửi thông tin eVoucher qua SMS hoặc Email của người nhận theo sự lựa chọn của Bạn.

2.3. Chính sách đổi trả

​​Đối với eVoucher, chúng tôi không chấp nhận bất kỳ yêu cầu tạm ngưng, thay đổi đơn hàng hoặc hủy bỏ giao dịch và hoàn lại tiền sau khi Bạn đã thanh toán thành công, vậy nên xin Bạn vui lòng kiểm tra thật kỹ thông tin trước khi tiến hành thanh toán.

III. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN

3.1. Quyền và trách nhiệm của VietUnion

3.1.1. Quyền của VietUnion

 • Ban hành, sửa đổi, bổ sung các quy định áp dụng cho Người Sử Dụng khi truy cập, mua và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ trên website Watane.vn.
 • VietUnion có quyền thay đổi, ngừng hoặc chấm dứt việc cung cấp dịch vụ eVoucher trên website Watane.vn vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần có sự đồng ý của Bạn. Tuy nhiên, VietUnion sẽ thông báo cho Bạn về việc thay đổi, ngừng hoặc chấm dứt việc cung cấp dịch vụ eVoucher trên website Watane.vn.
 • Thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website Watane.vn.
 • VietUnion có thể chấm dứt quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Khách Hàng và sẽ thông báo cho Khách Hàng trong thời gian sớm nhất trong trường hợp Khách Hàng vi phạm các Điều Khoản của Watane hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên trang web Watane.vn.
 • VietUnion bảo lưu quyền thay đổi các dịch vụ, sản phẩm, biểu giá và phương thức tính giá và các thay đổi khác của VietUnion theo từng thời gian mà không phải thông báo trước cho Người Sử Dụng nếu thấy phù hợp.

3.1.2. Trách nhiệm của VietUnion

 • Cung cấp cho cho Khách Hàng đầy đủ thông tin về dịch vụ eVoucher trên Website Watane.vn như: hướng dẫn sử dụng, thời hạn sử dụng, địa điểm đổi quà, các điều kiện khác liên quan đến việc sử dụng eVoucher (nếu có).
 • Duy trì hoạt động bình thường của trang website Watane.vn và nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của website này do các sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, và nằm trong khả năng của VietUnion.
 • Giải quyết yêu cầu tra soát khiếu nại, yêu cầu hoàn trả của Khách Hàng theo đúng quy định tại các chính sách hoàn trả và chính sách giải quyết khiếu nại của VietUnion.
 • Chịu trách nhiệm về những thiệt hại do sai sót của VietUnion liên quan đến dịch vụ eVoucher trên website Watane.vn.
 • Tuân thủ quy định pháp luật về phòng, chống rửa tiền.
 • Xây dựng quy trình nội bộ về việc cung ứng dịch vụ eVoucher; hướng dẫn, thông báo công khai để Khách Hàng biết và giải đáp, xử lý kịp thời các thắc mắc, khiếu nại trong quá trình mua và sử dụng eVoucher.

3.1.3. Các trường hợp miễn trừ trách nhiệm

i. VietUnion không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp mà Người Sử Dụng phải chịu phát sinh từ hoặc do:

 • Việc sử dụng eVoucher hoặc tiếp cận thông tin về eVoucher của những người được Người Sử Dụng ủy quyền.
 • Việc Người Sử Dụng để mất, mất cắp hoặc lộ các thông tin liên quan đến eVoucher dẫn đến người khác sử dụng eVoucher để đổi quà tặng mà không có sự đồng ý của Người Sử Dụng.
 • Tính toàn vẹn hoặc tính xác thực của tin nhắn được gửi cho Người Sử Dụng.
 • Việc tin nhắn được thực hiện bởi một bên thứ ba mà người này, bằng bất cứ cách nào, thực hiện việc kết nối thiết bị của họ tới số điện thoại mà Người Sử Dụng đã đăng ký.
 • Sự ngắt quãng, trì hoãn, chậm trễ, tình trạng không sẵn sàng sử dụng hoặc bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ tại website Watane.vn do các nguyên nhân ngoài khả năng kiểm soát hợp lý của VietUnion, bao gồm nhưng không giới hạn ở tình trạng gián đoạn do website Watane.vn cần được nâng cấp, sửa chữa, lỗi đường truyền của nhà cung cấp dịch vụ internet.
 • Bất cứ trường hợp nào phát sinh các sự kiện bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn bởi các sự kiện thiên tai như lũ lụt, hỏa hoạn, hạn hán, bão, động đất; các sự kiện xã hội như: biểu tình, bạo động, bạo loạn và chiến tranh (tuyên bố hoặc không tuyên bố), các hoạt động của Chính phủ trong phạm vi thẩm quyền.

ii. VietUnion sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các eVoucher bị mất hoặc ở trạng thái "Đã sử dụng" với bất kì lý do gì.

iii. VietUnion không chịu trách nhiệm đối với chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như các tranh chấp về sau giữa Khách Hàng và Bên Bán Hàng.

iv. VietUnion không chịu trách nhiệm về các khiếu nại liên quan đến việc mua bán eVoucher từ các kênh phân phối không chính thức.

v. VietUnion không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp/khiếu nại nào nếu thông tin Bạn cung cấp cho chúng tôi có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

3.2. Quyền và trách nhiệm của Khách Hàng

3.2.1. Quyền của Khách Hàng

Bạn được tự do lựa chọn, mua sắm sản phẩm/dịch vụ được giới thiệu và cung ứng trên trang website Watane.vn.

3.2.2. Trách nhiệm của Khách Hàng

 • Bạn cần hiểu rằng Bạn phải chịu trách nhiệm với mọi giao dịch xuất phát từ Bạn khi sử dụng dịch vụ eVoucher của VietUnion tại website Watane.vn. Trường hợp Bạn vi phạm Điều Khoản này và gây tổn thất/thiệt hại, Bạn có trách nhiệm bồi thường cho VietUnion hoặc bên thứ ba có liên quan.
 • Tuân thủ các quy trình và hướng dẫn khác của VietUnion khi mua và sử dụng eVoucher, sử dụng eVoucher đúng mục đích; không được sử dụng eVoucher cho các mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố, lừa đảo, gian lận hoặc các hành vi vi phạm pháp luật khác.
 • Cung cấp tất cả thông tin mà VietUnion yêu cầu phục vụ cho việc cung ứng dịch vụ eVoucher trên website Watane.vn và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của các thông tin này. Chịu mọi trách nhiệm về những sai sót hay hành vi lợi dụng khi sử dụng dịch vụ eVoucher trên website Watane.vn.
 • Đồng ý và thừa nhận việc thu thập, ghi nhận, xử lý, sử dụng, lưu trữ, chia sẻ thông tin liên quan đến Khách Hàng của VietUnion theo các quy định của Điều Khoản này và Chính Sách Quyền Riêng Tư của VietUnion.
 • Bạn có nghĩa vụ, bằng chi phí của mình, trang bị đầy đủ, bảo dưỡng thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng cho các loại máy móc, thiết bị kết nối để có thể kết nối, truy cập an toàn nhằm sử dụng dịch vụ eVoucher trên website Watane.vn.
 • Nếu Bạn tiếp nhận được thông tin về Khách Hàng khác của VietUnion khi sử dụng dịch vụ eVoucher dù dưới bất kỳ hình thức nào, theo bất kỳ phương thức nào, Bạn phải bảo mật thông tin, không được tiết lộ hoặc phát tán thông tin này đến người khác và/hoặc dùng nó vào mục đích khác trừ khi có sự đồng ý của chính người đó.
 • Bạn cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự dịch vụ do VietUnion cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của VietUnion.
 • Các trách nhiệm khác theo quy định của pháp luật và VietUnion.

3.2.3. Chấm dứt sử dụng dịch vụ eVoucher

Ngay cả khi Bạn chấm dứt sử dụng dịch vụ eVoucher trên website Watane.vn, Bạn vẫn bị ràng buộc bởi Điều Khoản này trong phạm vi liên quan đến quyền và trách nhiệm của Bạn trong thời gian sử dụng dịch vụ trên.

IV. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Trang website (bao gồm nhưng không giới hạn tên miền), ứng dụng, các sản phẩm/dịch vụ, giải pháp, logo và những nội dung khác liên quan đến Watane đều thuộc quyền quản lý, sở hữu và sử dụng hợp pháp, toàn vẹn và không chuyển giao của VietUnion. Bạn phải tôn trọng các quyền này và VietUnion nghiêm cấm mọi hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của VietUnion.

V. PHÁP LUẬT ĐIỀU CHỈNH VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bạn đồng ý rằng, các Bên sẽ cùng nhau bàn bạc giải quyết tất cả mọi tranh chấp, bất đồng phát sinh từ, và/hoặc liên quan đến dịch vụ trên website Watane.vn trên cơ sở thương lượng đảm bảo các Bên cùng có lợi. Nếu không giải quyết được bằng thương lượng, các Bên thống nhất tranh chấp, bất đồng đó sẽ được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền. Quyết định của Tòa án có giá trị ràng buộc các Bên thi hành. Trong thời gian Tòa án chưa đưa ra pháp quyết, các Bên vẫn phải tiếp tục thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi Bên theo quy định của Điều Khoản này. Bên thua kiện phải chi trả các chi phí liên quan đến việc giải quyết tranh chấp theo phán quyết của Tòa án có thẩm quyền.